Có nhiều cách để tiết kiệm điện quanh năm nhằm giúp giảm chi phí năng lượng của bạn đồng thời bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta.

  • Trong mùa hè, đặc biệt là khi bạn vắng nhà, hãy đặt máy điều nhiệt ở mức 78 độ hoặc cao hơn. Tăng nhiệt độ máy điều hòa của bạn từ 7 đến 10 độ trong 8 giờ mỗi ngày có thể tiết kiệm tới 10 phần trăm chi phí làm mát.
  • Sử dụng bộ điều nhiệt thông minh hoặc có thể lập trình để Sử dụng quạt trần thay cho máy điều hòa không khí và điều chỉnh cánh quạt chạy ngược chiều kim đồng hồ để đẩy khí mát xuống. Hoãn sử dụng các thiết bị như lò nướng, máy rửa chén, máy giặt quần áo và máy sấy cho đến thời điểm mát hơn trong ngày để tránh làm nóng nhà của bạn.
  • Vệ sinh bộ lọc hoặc thay bộ lọc điều hòa.
  • Bịt hoặc bịt kín xung quanh lỗ thông hơi, thanh ghi, cửa ra vào và cửa sổ. Vặn máy nước nóng của bạn xuống 120 độ hoặc cài đặt "bình thường" khi ở nhà và về cài đặt thấp nhất khi đi vắng. Nước nóng chiếm khoảng 13 phần trăm chi phí năng lượng gia đình.
  • Liên hệ với công ty điện lực của bạn để biết thêm các mẹo tiết kiệm năng lượng và kiểm tra các khoản giảm giá để nâng cấp hiệu suất năng lượng. Liên hệ với công ty tiện ích của bạn để biết thông tin về việc tham gia chương trình đáp ứng nhu cầu thương mại hoặc dân cư tự nguyện, liên quan đến việc giảm sử dụng năng lượng trong thời gian ngắn, tạm thời để đổi lấy các ưu đãi tài chính.
  • Tìm hiểu thêm về tiết kiệm năng lượng trong các tòa nhà thương mại bằng cách truy cập gov/buildings.
  • Giảm sử dụng nước trong thời gian hạn hán bảo tồn nguồn nước quý giá, nhưng cũng tiết kiệm năng lượng. Khoảng 20% lượng điện sử dụng trên toàn tiểu bang ở California được dùng cho các hoạt động liên quan đến nước, bao gồm xử lý, bơm và cung cấp nước đến nhà bạn, xử lý nước thải hoặc đun nóng nước tắm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tiết kiệm nước của chúng ta.